KEM TRỊ SẸO LỒI LÕM RỖ HIỆU QUẢ TỐT - Kemchuatriseo.com
DA TRẮNG THẬT ĐẸP9.8su10với485

 

Điều trị sẹo hiệu quả với thời gian ngắn!

Tri ân khách hàng, Shop đang khuyến mại giảm giá cực khủng chỉ hôm nay, mua ngay kẻo hết. Chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Kemchuatriseo.com

Kem chữa trị sẹo - chuyên hỗ trợ đặc trị các loại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn để lại, do tại nạn, do mổ hay phẫu thuật, do thủy đậu, do bỏng bô xe và té ngã...một cách hiệu quả với thời gian điều trị rất ngắn. Có sản phẩm tốt của Scar Heal USA Mỹ, White Doctors , Medi White được đông đảo người Việt Nam tin dùng và hài lòng vì khuôn mặt đã được tái tạo da láng mịn và hết thâm.

Đánh giá sản phẩm:
(11893 phiếu reviews)

Kem điều trị sẹo lồi Rejuvasil Scar Gel 30g nhập khẩu từ Mỹ chuyên đặc trị hiệu quả tốt, khỏi sẹo nhanh với sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo do mổ đẻ, chấn thương, sẹo phẫu thuật, tai nạn, sẹo lâu năm…. mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ phẫu thuật. Sản phẩm phù hợp dành cho cả nam và nữ. 

REJUVASIL SCAR

 

 Giá gốc:  1.700.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 1090.000 vnđ (30g)

Đánh giá sản phẩm:
(14930 phiếu reviews)

Kem điều trị sẹo Scar Esthetique Heal 60ml là loại kem đặc trị hầu hết các loại sẹo lõm rỗ hiệu quả tốt hiện nay. Scar Esthetique 60ml là sản phẩm hỗ trợ chữa trị sẹo lõm rỗ, nhập khẩu của Mỹ, giúp xóa mờ, hỗ trợ trị hết sẹo thâm mụn, sẹo lõm, sẹo rỗ do mới bị hoặc lâu năm, giúp bạn nhanh chóng có được làn da mịn màng láng phẳng và đẹp tự nhiên. Kem trị sẹo lõm rỗ Scar Esthetique phù hợp dành cho cả Nam và Nữ.

Giá gốc: 1.800.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 1.290.000 vnđ (60ml)

Đánh giá sản phẩm:
(11289 phiếu reviews)

Kem điều trị sẹo lồi Rejuvasil Scar Gel 15g nhập khẩu từ Mỹ chuyên đặc trị hiệu quả tốt, khỏi sẹo nhanh với sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo do mổ đẻ, chấn thương, sẹo phẫu thuật, tai nạn, sẹo lâu năm…. mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ phẫu thuật. Sản phẩm phù hợp dành cho cả nam và nữ.

  

 Giá gốc:  990.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 650.000 vnđ

Đánh giá sản phẩm:
(11650 phiếu reviews)

Kem xóa hết sẹo Scar Esthetique Heal 30ml là loại kem đặc trị hầu hết các loại sẹo lõm rỗ hiệu quả tốt hiện nay. Scar Esthetique 30ml là sản phẩm hỗ trợ chữa trị sẹo lõm rỗ, nhập khẩu của Mỹ, giúp xóa mờ, hỗ trợ trị hết sẹo thâm mụn, sẹo lõm, sẹo rỗ do mới bị hoặc lâu năm, giúp bạn nhanh chóng có được làn da mịn màng láng phẳng và đẹp tự nhiên. Kem xóa sạch sẹo lõm rỗ Scar Esthetique phù hợp dành cho cả Nam và Nữ.

scar esthetique 30ml

Giá gốc: 900.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 750.000 vnđ

kemchuatriseo.com kemchuatriseo.com
9/10 541 bình chọn