Trị sẹo - Kemchuatriseo.com
DA TRẮNG THẬT ĐẸP9.8su10với485

 

Điều trị sẹo hiệu quả với thời gian ngắn!

Kem chữa trị sẹo - chuyên hỗ trợ đặc trị các loại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn để lại, do tại nạn, do mổ hay phẫu thuật, do thủy đậu, do bỏng bô xe và té ngã...một cách hiệu quả với thời gian điều trị rất ngắn. Có sản phẩm tốt của Scar Heal USA Mỹ, White Doctors , Medi White được đông đảo người Việt Nam tin dùng và hài lòng vì khuôn mặt đã được tái tạo da láng mịn và hết thâm.

Đánh giá sản phẩm:
(10887 phiếu reviews)

Điều trị sẹo vết sẹo bằng miếng dán sẹo Scar Fx (miếng dán che sẹo) là cách điều trị tốt nhất mà không cần phẫu thuật, phương pháp tiếp cận chi phí thấp để làm cho các vết sẹo của bạn mềm mại và mịn màng. Trong khi trị liệu sẹo Scar Fx trung hòa màu sắc của vết sẹo, nó hoạt động để làm phẳng các vết sẹo lớn lên. Nó là dễ dàng sử dụng và không có tác dụng phụ.

tam dan seo scar FX

Đánh giá sản phẩm:
(11323 phiếu reviews)

Kem điều trị sẹo lồi Rejuvasil Scar Gel 10g nhập khẩu từ Mỹ chuyên đặc trị hiệu quả tốt, khỏi sẹo nhanh với sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo do mổ đẻ, chấn thương, sẹo phẫu thuật, tai nạn, sẹo lâu năm….thu nhỏ các vết sẹo cũ mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ phẫu thuật. Sản phẩm phù hợp dành cho cả nam và nữ.

  

 Giá gốc:  670.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 440.000 vnđ (10g)

Đánh giá sản phẩm:
(12209 phiếu reviews)

 Kem điều trị sẹo Scar Esthetique Heal 10ml là loại kem đặc trị hầu hết các loại sẹo lõm rỗ hiệu quả tốt hiện nay. Scar Esthetique 10ml là sản phẩm hỗ trợ chữa trị sẹo lõm rỗ, nhập khẩu của Mỹ, giúp xóa mờ, hỗ trợ trị hết sẹo thâm mụn, sẹo lõm, sẹo rỗ do mới bị hoặc lâu năm, giúp bạn nhanh chóng có được làn da mịn màng láng phẳng và đẹp tự nhiên. Kem trị sẹo lõm rỗ Scar Esthetique phù hợp dành cho cả Nam và Nữ.

scar-esthetique 10ml

 

 Giá gốc: 450.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 350.000 vnđ (tuýp 10ml)

kemchuatriseo.com kemchuatriseo.com
9/10 541 bình chọn